Bất động sản ngoại ô: Bến trú ẩn an toàn cho dòng tiền đầu tư mùa dịch

Tin thị trường | 23/08/2021

Vàng trồi sụt, lãi suất ngân hàng giảm, chứng khoán bấp bênh,… giải pháp nào cho các nhà đầu tư thời gian này?

Hơn 460 nghìn tỷ đồng được “bơm” thêm vào nền kinh tế

Ngân hàng nhà nước cho biết cho biết giai đoạn đầu năm 2021, cơ quan này đã điều hành linh hoạt các công cụ chính sách tiền tệ góp phần ổn định thị trường và phục hồi tăng trưởng trước các tác động khó lường của dịch COVID-1. Theo đó, 6 tháng đầu năm, hệ thống tổ chức tín dụng đã bơm thêm hơn 460 nghìn tỷ đồng tín dụng ra nền kinh tế.

Lãi suất ngân hàng giảm tác động tích cực đến phục hồi tăng trưởng kinh tế, nhưng lại giảm sức hấp dẫn của kênh gửi tiết kiệm. Theo thống kê, lãi suất huy động tiết kiệm tại khối ngân hàng có vốn nhà nước chi phối và ngân hàng tư nhân kỳ hạn dưới 6 tháng đều dưới mức 4%/năm, kỳ hạn từ 13 – 36 tháng cũng không quá 5,5%/năm, tiệm cận ở mức thấp nhất trong lịch sử.

“Vàng là tài sản trú ẩn và có tính thanh khoản cao khi kinh tế bất ổn. Nhưng giá vàng hoàn toàn phụ thuộc vào cung cầu nên rất khó để xác định “giá trị thực”, khá rủi ro với nhà đầu tư khi chọn sai thời điểm mua vào”, nhận định của chuyên gia quản lý đầu tư chứng khoán cho biết.

Trong khi đó, với chứng khoán thời điểm này, nhiều nhà đầu tư tin rằng “Nếu bạn không muốn sở hữu một cổ phiếu trong mười năm thì cũng đừng nghĩ đến việc sở hữu nó trong 10 phút”. Thị trường tiền ảo cũng ghi nhận những biến động tương tự, liên tục đảo chiều, khiến nhà đầu tư khó đoán định. Mặt khác, đây đều là các kênh đầu tư đòi hỏi nhiều kiến thức rộng và sâu, khả năng nhạy bén mà không phải nhà đầu tư nào cũng nhanh chóng có được.

Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham, kênh cất giữ giá trị và tiềm năng sinh lời dài hạn

Trước lựa chọn đầu tư khó khăn của khách hàng, bất động sản nghỉ dưỡng sức khỏe được xem là kênh tiềm năng, đặc biệt trong thời điểm này.

Cách thủ đô chỉ khoảng 60’ di chuyển, Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham có sức hút đặc biệt với giới đầu tư Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sở hữu lợi thế vị trí, tài nguyên khoáng nóng cùng quần thể tiện ích đẳng cấp phong cách Nhật Bản, Wyndham Thanh Thủy dự kiến sẽ là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh nói riêng, miền Bắc Nói chung. Sản phẩm đầu tư nâng tầm du lịch địa phương, sở hữu tiềm năng tăng giá của cả quần thể.

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy, bến trú ẩn an toàn cho dòng tiền đầu tư

Nằm trên mạch khoáng nóng chứa tinh chất Radon quý hiếm, chất lượng tương đương suối khoáng nóng tại Phú Sĩ, Nhật Bản, Wyndham Thanh Thủy sở hữu công viên khoáng nóng Onsen Fuji 2ha, phong cách Origami độc đáo, với hàng loạt tiện ích tắm khoáng nóng: tắm khoáng tự nhiên, tắm muối biển chết, mát – xa, xông hơi đá muối Himalaya, Jjim jil bang,…

Đặc biệt, mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại Wyndham Thanh Thủy sở hữu bồn tắm khoáng riêng với mạnh khoáng được dẫn truyền trực tiếp từ mạch kháng dưới lòng đất. Cách làm giúp bảo toàn chất lượng và giá trị chăm sóc sức khỏe đặc biệt của khoáng nóng Thanh Thủy. Từ chính căn hộ nghỉ dưỡng của mình, khách hàng có thể tận hưởng những tắm khoáng tuyệt vời mỗi ngày. Đây chính là một trong những điểm khác biệt đưa Wyndham Thanh Thủy trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng ngoại ô số một khi đi vào vận hành.

Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại Wyndham Thanh Thủy sở hữu bồn tắm khoáng riêng với mạnh khoáng được dẫn truyền trực tiếp từ mạch kháng dưới lòng đất

Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, dự án sở hữu mức giá rất hợp lý, chỉ từ hơn 1 tỷ/căn cùng chính sách cho vay 50% với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, hàng loạt ưu đãi chiết khấu thanh toán sớm, chiết khấu khi mua nhiều sản phẩm,… Được đánh giá là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Một sản phẩm giới hạn, khác biệt trên thị trường nghỉ dưỡng ngoại ô. Cùng với giá trị sức khỏe, tiềm năng tăng giá trong tương lai, dòng thu nhập đều đặn từ hoạt động cho thuê căn hộ Wyndham Thanh Thủy cũng là nguồn lợi được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Sở hữu căn hộ khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy, nhà đầu tư được lựa chọn tự vận hành hoặc tham gia chương trình ủy thác vận hành với thương hiệu khách sạng hàng đầu thế giới Wyndham Hotel Group chia sẻ lợi nhuận 80:20 trong đó. Trong đó, nhà đầu tư được hưởng 80% cùng 30 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Những kỳ khoáng nóng đẳng cấp, quên đi mọi ưu phiền mệt mỏi, nạp năng lượng sau mỗi chặng nỗ lực sẽ là phần thưởng hoàn hảo cho nhà đầu tư và gia đình khi lựa chọn Wyndham Thanh Thủy.

Đặc biệt, khi quần thể khỉ dưỡng đi vào vận hành, cả tổ hợp là thỏi nam châm thu hút du khách từ Thủ đô và các thành phố lớn lân cận mang về nguồn thu nhập không giới hạn và đẩy giá trị bất động sản lên mốc xứng tầm. Đón chờ kỷ lục mới được xác lập tại Wyndham Thanh Thủy, điểm sáng nghỉ dưỡng miền Bắc Việt Nam.

Theo CafeF