Đại diện Daiwa Corporate ghé thăm và hợp tác cùng Tập đoàn Onsen Fuji

Tin doanh nghiệp | 30/05/2023
Vừa qua 26/05/2023, đại diện Ban lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Daiwa – đối tác chiến lược hợp tác chuyển nhượng thành công 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy sang thị trường Nhật Bản, có chuyến thăm và phát triển hợp tác đầu tư – nghỉ dưỡng cùng Onsen Fuji.

Tiếp nối thành công đã gặt hái được từ giai đoạn 1 dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, ban lãnh đạo cấp cao của hai tập đoàn đã có buổi gặp gỡ, trao đổi định hướng hợp tác chiến lược phát triển tour nghỉ dưỡng với các dự án của Tập đoàn Onsen Fuji cũng như hoạt động đầu tư tài chính tại Công ty Cổ phần Khoáng Nóng Thanh Thủy – công ty liên kết của Tập đoàn Onsen Fuji, chuẩn bị lên sàn chứng khoán.

Theo thông tin ghi nhận, tính đến hiện tại, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là dự án cung cấp lượng lớn sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng Việt sang thị trường quốc tế cho khách hàng Nhật Bản.

Buổi làm việc diễn ra dưới sự tham dự của đại diện chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji và tập đoàn Daiwa Corporate, đại diện bởi ngài Yasuhiro Shiomi – Ban lãnh đạo cấp cao, ngài Taguchi Tsuneo – Tổng giám đốc, cùng các anh, chị giám đốc Du lịch Công ty TNHH Bất động sản Daiwa Corporate Nhật Bản tại Việt Nam.

Theo đó, hai bên trao đổi về định hướng giới thiệu sản phẩm nghỉ dưỡng tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đến thị trường Nhật Bản. Đặc biệt, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư tại các dự án mới của tập đoàn Onsen Fuji: biệt thự nghỉ dưỡng Heian Villas (Giai đoạn 2 của Wyndham Lynn Times Thanh Thủy); Cụm công nghiệp Quảng Chu; Bệnh viện điều dưỡng tại Hà Nam;…

Tập đoàn Daiwa Corporate là tập đoàn đa ngành có trụ sở chính tại 27F Sankei Bldg., 1 -7 -2, Otemachi, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1983, Daiwa Corporate tập trung vào các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư tài chính, chứng khoán và bất động sản.

Năm 2012, tập đoàn Daiwa Corporate đã thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam mang tên Công ty TNHH Bất động sản Daiwa Corporate. Đơn vị này đã tham gia hợp tác phát triển, làm nên thành công của rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam.

“Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là dự án tốt, thu hút chúng tôi đầu tiên bởi sản phẩm căn hộ khách sạn khoáng nóng. Tiếp đến là danh tiếng của những đối tác lớn tầm cỡ như Wyndham Hotel Group, Ricons… tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.” – Chia sẻ của đại diện tập đoàn Daiwa Corporate về lý do hợp tác đồng hành cùng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Vinh dự là Công trình chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam – Nhật Bản (1973-2023), năm 2023, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy dự kiến sẽ thu hút về cho Phú Thọ lượng lớn du khách Nhật Bản từ chương trình hợp tác với các đơn vị quốc tế, trong đó đặc biệt có Daiwa Corporate.

Nhật Bản là một trong những thị trường khách du lịch lớn nhất thế giới với 18 triệu lượt khách đi du lịch nước ngoài mỗi năm, trong đó Việt Nam là một trong những địa điểm du lịch yêu thích của khách du lịch Nhật Bản với khoảng 1 triệu lượt khách tham quan. Nổi tiếng với sự khó tính như những chuyên gia, người Nhật rất coi trọng chất lượng dịch vụ của tour du lịch có được cam kết và đảm bảo hay không hơn là vấn đề giá cả, sức chi tiêu trung bình đến 1.850 USD/chuyến.

Mới đây ngày 21/05, Daiwa Corporate vừa kết nối tour du khách Nhật Bản ghé tham quan và trải nghiệm dự án. Du khách Nhật Bản ấn tượng mạnh mẽ bởi chất lượng nguồn khoáng nóng Thanh Thủy, dịch vụ chất lượng, ẩm thực tinh hoa kết hợp với văn hóa bản địa đặc sắc,… Chuyến đi đáng nhớ hứa hẹn mở ra những cơ hội kết nối Wyndham Lynn Times Thanh Thủy với thị trường du khách Nhật khi ghé thăm Việt Nam.

Đoàn khách Nhật Bản trong chuyến tham quan trải nghiệm Wyndham Lynn Times Thanh Thủy