Du khách thế giới chi hàng ngàn tỷ USD cho nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe

Tin dự án | 21/05/2024

Theo báo cáo của Viện Sức khỏe toàn cầu, chi phí du khách bỏ ra cho những chuyến đi chăm sóc sức khỏe sẽ tăng lên hơn 1.000 tỷ USD vào năm 2025…

Theo Business Insider, nền kinh tế chăm sóc sức khỏe toàn cầu được dự báo sẽ đạt 6.000 tỷ USD trong năm nay. Một báo cáo khác của Grand View Research – Đơn vị nghiên cứu thị trường tại Mỹ, cũng dự báo rằng, thị trường này có tốc độ tăng trưởng trung bình đến 10%/năm. Nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên thế giới chi hàng triệu USD cho các liệu pháp truyền thống hoặc công nghệ hiện đại để đón được làn sóng nhu cầu này.

“Công nghệ không chạm” phục vụ du khách mà không cần chuyên gia hỗ trợ với tắm muối nổi, trị liệu bằng ánh sáng đỏ,… được phát triển tại Khu nghỉ dưỡng Carillon (Miami, Mỹ). Six Senses tại hòn đảo thiên đường Ibiza (Tây Ban Nha) hợp tác cùng Rose Bar – trung tâm nghiên cứu về tuổi thọ con người, cung cấp các chương trình trị liệu. Giá phòng tại khu nghỉ dưỡng khởi điểm từ 827 USD mỗi đêm. Đối với các chương trình trị liệu, du khách có thể đăng ký gói một ngày, ba ngày hoặc bảy ngày với giá 540 – 4.600 USD. Dù đắt đỏ, khu nghỉ dưỡng này vẫn luôn cháy phòng và nhiều khách hàng đến đây để sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Mô hình “Sleep tourism” (du lịch ngủ) cũng đang trở nên phổ biến sau đại dịch. Ước tính có tới 50 đến 70 triệu người Mỹ trưởng thành mắc chứng rối loạn giấc ngủ. Nhu cầu nghỉ dưỡng sâu kết hợp chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển trong bối cảnh thế giới hiện đại…

Biệt thự khoáng nóng tự nhiên – Ngôi nhà trị liệu tuyệt vời

 Quan tâm đến sức khỏe và sẵn sàng chi mạnh tay cho các kỳ nghỉ cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần. Tuy nhiên với chi phí đắt đỏ, các liệu pháp trị liệu tại các resort không dành cho số đông và khó để đi với tần suất thường xuyên, duy trì thói quen chăm sóc sức khỏe.

Trong bối cảnh đó, dòng bất động sản sức khỏe ven đô ra đời mang đến cơ hội cho nhiều người dân được sử dụng các dịch vụ trị liệu, chăm sóc sức khỏe cao cấp tại nhà mình mà không cần đi đâu xa. Bên cạnh không gian sinh thái trong lành, nhà phát triển bất động sản khai thác nguồn tài nguyên quý hiếm – khoáng nóng, các tiện ích chăm sóc sức khỏe – Sauna, Spa, Yoga,… phục vụ chủ nhân.

Cách Hà Nội 60’ di chuyển về hướng Tây Bắc, Lynn Times Thanh Thủy là tổ hợp khoáng nóng 5* ven đô tiên phong mang đến trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cao cấp cho cư dân. Với mạch khoáng nóng Radon quý hiếm được đánh giá tương đương khoáng nóng tại chân núi Phú Sĩ Nhật Bản, tổ hợp vừa cho ra mắt phân khu biệt thự khoáng nóng tự nhiên hấp dẫn các gia đình với khuôn viên Home Spa cao cấp tại gia.

Heian Villas sở hữu Home spa riêng tư tại gia với bể bơi, bể ngâm khoáng, khu xông nóng, lạnh, khu thư giãn

Heian Villas sở hữu Home spa riêng tư tại gia với bể bơi, bể ngâm khoáng, khu xông nóng, lạnh, khu thư giãn

Nằm tại vị trí trái tim Lynn Times Thanh Thủy, Heian Villas hưởng thụ toàn bộ giá trị từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng của tổ hợp với Công viên khoáng nóng 2ha, phố đi bộ Nhật Bản, khách sạn khoáng nóng, Thanh Thủy camping,…

Cảm hứng thượng lưu Nhật Bản được thể hiện xuyên suốt trong từng điểm chạm tiện ích đặc quyền: Vườn Ngự Uyển, Quảng trường mặt trời bể bơi vô cực, Clubhouse Mặt Trăng mang đến trải nghiệm hưởng thụ độc đáo. Thư thái, tự tại, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc mỗi ngày… Những cung đường rợp bóng cây, âm thanh của tự nhiên cùng mạch nguồn khoáng nóng dẫn dắt lối sống sang trọng kín đáo thiên về trải nghiệm và thưởng thức cuộc sống.

Giống như ngôi nhà trị liệu lý tưởng, tại Heian Villas, các vị chủ nhân được trải nghiệm không gian Home Spa riêng tư với bể ngâm khoáng, bể bơi, khu xông nóng, lạnh, khu thư giãn,… Đặc biệt, khách hàng được lựa chọn gói quà tặng nâng cấp bể bơi khoáng nóng 4 mùa, mở rộng trải nghiệm hưởng thụ và chăm sóc sức khỏe.

Tận dụng nguồn khoáng hoàn hảo của thiên nhiên, không gian Home Spa tại Heian Villas cuốn hút các vị chủ nhân bước vào hành trình chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong. Với nhiệt độ 37-53 độ C, khoáng nóng tại đây có thể tắm ngâm trực tiếp không qua pha chế, bảo toàn nguyên vẹn tinh chất khoáng quý hiếm. Chất khoáng không màu, không mùi mang đến những cảm nhiệm thanh thuần nhất cho con người, tận hưởng món quà tự nhiên vô giá trong không gian 5 sao quốc tế.

Bên cạnh giá trị nghỉ dưỡng tại ngôi nhà thứ 2, sở hữu Heian Villas, các gia đình còn được hưởng lợi từ doanh thu kinh doanh nghỉ dưỡng với sự đồng hành của chủ đầu tư. Khách hàng được hưởng chính sách chia sẻ lợi nhuận 80/20 hoặc chia sẻ doanh thu 50-50. Phương án an nhàn nhất, các gia đình có thể cho thuê lại biệt thự để chủ đầu tư vận hành với giá thuê từ 40-60 triệu/tháng. Tài sản sở hữu tiềm năng kinh doanh hấp dẫn nhờ nhu cầu không ngừng tăng trưởng của thị trường nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Sở hữu Heian Villas trong giai đoạn này, khách hàng có cơ hội nhận được gói nâng cấp bể bơi khoáng nóng 4 mùa trị giá đến 1,5 tỷ đồng hoặc gói quà tặng gồm 1 viên kim cương trị giá đến 600 triệu, 7 voucher weekend trị giá 15 triệu/voucher, 1 thẻ VIP Card trị giá 100 triệu; ưu đãi chiết khấu thanh toán theo tiến độ đặc biệt;… tổng giá trị đến 38%.

Quần thể biệt thự khoáng nóng cao cấp Heian Villas

Quần thể biệt thự khoáng nóng cao cấp Heian Villas