Heian Villas – Ba nguyên tắc vàng trong đầu tư bất động sản

Tin dự án | 09/05/2024

Khoáng nóng – Yếu tố tăng trưởng giá trị bền vững

Khác với nghỉ dưỡng biển hoặc thuần sinh thái, nghỉ dưỡng khoáng nóng là mô hình không phải địa phương nào cũng đáp ứng được. Khoáng nóng tự nhiên mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe và là yếu tố bảo chứng cho sự tăng trưởng giá trị bất động sản nhờ tính hiếm có.

Tọa lạc tại trung tâm tổ hợp khoáng nóng 5 sao Lynn Times Thanh Thủy, Heian được xem là biểu tượng của giới thượng lưu nhờ lợi thế khoáng nóng tự nhiên và thiết kế đậm phong cách Nhật Bản.

Theo kết quả nghiên cứu khoa học, nguồn khoáng Radon tự nhiên được sử dụng tại Heian có chất lượng tương đương khoáng nóng tại chân núi Phú Sỹ, Nhật Bản, được tìm thấy lần đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam.

Mỏ khoáng với tác dụng tuyệt vời trong việc trị liệu, tăng khả năng miễn dịch, chăm sóc sức khỏe, được ghi danh tâm mạch khoáng nóng đất Việt với ngày hội Mạch nguồn khoáng nóng được tổ chức vào 10/03 (âm lịch). Sự kiện thu hút hàng vạn người ghé tham quan, trải nghiệm cùng dịp đại lễ giỗ Tổ mùng 10 tháng 3.

Hiếm có dự án nào nào sở hữu nguồn khoáng Radon có tác dụng tốt cho sức khỏe như Heian Villas. (Nguồn: Lynn Times Thanh Thủy).

Bên cạnh khoáng nóng, khác biệt nổi bật tại Heian là thiết kế Home Spa riêng tư tại gia với quy trình chăm sóc sức khỏe cao cấp: Ngâm khoáng, xông nóng, xông lạnh… giúp các chủ nhân tận hưởng thư giãn, chăm sóc cơ thể mỗi ngày tại tư gia cao cấp.

Ra mắt trong giai đoạn này, chủ nhân có cơ hội nhận gói quà tặng nâng cấp bể bơi khoáng nóng 4 mùa trị giá 1,5 tỷ đồng, mở rộng không gian tận hưởng nguồn khoáng nóng quý hiếm.

Vị trí – Yếu tố quyết định trong đầu tư bất động sản

Vị trí là yếu tố quan trọng để xác định và đảm bảo cho sự tăng trưởng giá trị dài hạn của một sản phẩm bất động sản (BĐS). Heian Villas cách Hà Nội 60 phút di chuyển về hướng Tây Bắc, lợi thế gần Thủ đô giúp đây trở thành điểm đến hoàn hảo cho các kỳ nghỉ gia đình, ngôi nhà thứ hai nghỉ dưỡng…

Từ dự án có thể kết nối thuận tiện với các điểm du lịch văn hóa – thắng cảnh nổi tiếng: Đền Hùng, K9 Đá Chông, Vườn quốc gia Xuân Sơn, đồi chè Long Cốc… Đây cũng là khu vực trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của Vùng Thủ đô, được đầu tư phát triển hạ tầng đồng bộ, thuận lợi di chuyển.

Heian Villas là điểm đến hấp dẫn cho ngôi nhà thứ 2 sức khỏe – nghỉ dưỡng.(Nguồn: Lynn Times Thanh Thủy).

Kế bên dòng Đà giang thơ mộng, ôm trọn cảnh đẹp của dãy núi tản Viên, Heian sở hữu địa thế đẹp cho những trải nghiệm sống – nghỉ dưỡng thăng hoa.

Vận hành – Yếu tố tăng khả năng sinh lời của bất động sản

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, con người bị cuốn vào vòng xoáy của công việc và những áp lực kinh tế, đời sống, nhu cầu chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần của người dân ngày càng được tăng cao.

Cùng với đó là sự ô nhiễm môi trường tại các thành phố lớn, nhiều gia đình sẵn sàng chi trả cho những kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe, chữa lành và cân bằng. Những kỳ nghỉ Staycation tại biệt thự khoáng nóng Heian Villas ngày càng trở nên hấp dẫn, gần nhà, di chuyển nhanh và chi phí thấp.

Heian Villas là sự đầu tư cho sức khỏe thể chất, tinh thần – điểm đến hấp dẫn cho các gia đình, hội nhóm, cô bác trung niên quan tâm sức khỏe, yêu thích khoáng nóng.(Nguồn: Lynn Times Thanh Thủy).

Là sự kết hợp hoàn hảo của mô hình nghỉ dưỡng ven đô và nghỉ dưỡng khoáng nóng, với khác biệt về chất lượng nguồn khoáng và không gian nghỉ dưỡng, hiếm có điểm dừng chân nào mang đến trải nghiệm hấp dẫn như Heian Villas.

Bên cạnh Home Spa riêng tư tại gia, hệ thống tiện ích đặc quyền sẽ là điểm nhấn thu hút và giữ chân du khách: Quảng trường bể bơi vô cực, Clubhouse Mặt trăng, Vườn Ngự Uyển. Đây sẽ là nơi thăng hoa của những trải nghiệm thượng lưu tinh tế. Cùng với đó là ưu đãi trải nghiệm hơn 50 tiện ích hiện hữu tại Lynn Times Thanh Thủy: Công viên khoáng nóng 2ha, Phố đi bộ Nhật Bản, Thanh Thủy Camping…