Khu nghỉ dưỡng Lynn Times Thanh Thủy tổ chức chương trình đào tạo về PCCC cho đội ngũ cán bộ nhân viên

Tin doanh nghiệp | 12/06/2024

Những hoạt động đào tạo, tập huấn nâng cao chất lượng dịch vụ luôn được Lynn Times Thanh Thủy chú trọng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo huấn luyện thường niên 2024 mới đây, ngày 12/6, khu nghỉ dưỡng Lynn Times Thanh Thủy phối hợp với anh Nguyễn Văn Trọng, Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ bảo vệ Quang Trung, đã tổ chức chương trình đào tạo về Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Ý nghĩa của hoạt động đào tạo PCCC này không chỉ dừng lại ở việc trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhân viên, mà còn đóng góp quan trọng vào việc đảm bảo an toàn cho khách hàng và toàn bộ khu nghỉ dưỡng Lynn Times. Việc đào tạo này giúp nhân viên có thể tự tin và thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị chữa cháy, xử lý các tình huống khẩn cấp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng, nơi mà sự an toàn của khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Việc tổ chức chương trình đào tạo PCCC là cam kết của Lynn Times về việc duy trì một không gian nghỉ dưỡng an toàn, chất lượng cho khách hàng. Hoạt động này không chỉ giúp nâng cao nhận thức và khả năng phản ứng nhanh nhạy của nhân viên trước các tình huống khẩn cấp, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của khu nghỉ dưỡng trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người.

Dưới đây là những hình ảnh và hoạt động nổi bật trong sự kiện:

Buổi đào tạo có sự tham gia của đội ngũ cán bộ nhân viên trực tiếp vận hành khu nghỉ dưỡng.

Anh Nguyễn Văn Trọng đang giới thiệu về chương trình PCCC cho nhân viên khu nghỉ dưỡng Lynn Times Thanh Thủy.

Nhân viên khu nghỉ dưỡng chăm chú lắng nghe hướng dẫn về các kiến thức PCCC.

Các nhân viên khu nghỉ dưỡng tham gia tập huấn kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp khi xảy ra hỏa hoạn. Qua các bài tập thực hành và tình huống giả định, nhân viên học cách làm việc nhóm, phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau trong các tình huống khó khăn.

Chương trình đào tạo PCCC đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần củng cố niềm tin của khách hàng khi lựa chọn Lynn Times là điểm đến nghỉ dưỡng an toàn và đáng tin cậy.