Khu nghỉ dưỡng Lynn Times Thanh Thủy tổ chức khóa dạy bơi miễn phí cho trẻ em

Tin doanh nghiệp | 14/06/2024

Với mục đích dạy trẻ học bơi để nâng cao sức khỏe và thực hành kỹ năng phòng chống đuối nước, khu nghỉ dưỡng Lynn Times Thanh Thủy đã tổ chức khóa dạy bơi miễn phí dành cho các trẻ em tại địa phương trong mùa hè 2024.

Tại khóa học bơi, khu nghỉ dưỡng Lynn Times Thanh Thủy đã trang bị đầy đủ bể bơi, áo phao bơi trong không gian mở đảm bảo an toàn. Thầy giáo dạy bơi là người có kinh nghiệm nhiều năm về giảng dạy kỹ năng học bơi và xử lý các tình huống dưới nước. Các em nhỏ được phổ biến các quy định cần thiết trước khi bơi như khởi động cơ thể, quan sát khu vực tắm, chọn vùng bơi an toàn… Gần 50 em nhỏ tại địa phương đã có những buổi học bơi rất bổ ích, thú vị.

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Lynn Times Thanh Thủy tọa lạc tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đây là khu vực nằm dọc theo dòng sông Đà – một con sông lớn của miền Bắc với lưu vực lớn, quanh năm nước chảy xiết. Dịp nghỉ hè cũng là lúc nhiều em nhỏ tắm sông, ao hồ và thực tế ghi nhận nhiều trường hợp đuối nước do không có kỹ năng bơi, kỹ năng thoát hiểm. Khóa học bơi do Lynn Times Thanh Thủy tổ chức có ý nghĩa hỗ trợ kịp thời cho các em nhỏ, đồng thời tạo ra một sân chơi vui khỏe, lành mạnh và bổ ích.

Khóa học bơi miễn phí dành cho trẻ em là một trong những hoạt động vì cộng đồng được Lynn Times Thanh Thủy chủ trương triển khai. Trước đó, tại khu nghỉ dưỡng cũng đã phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức thành công ngày hiến máu nhân đạo “Giọt hồng cội Việt”, thu hút hàng nghìn tình nguyện viên tham gia.