Lễ hội đặc sản vùng miền định kỳ: Cơ hội vàng cho các doanh nghiệp địa phương

Tin tức | 17/08/2023
Sự kiện mang đến cơ hội quảng bá sản phẩm, văn hóa địa phương, thúc đẩy trao đổi các mặt hàng đặc sản vùng miền.

Lễ hội đặc sản vùng miền Vietnam Discovery do tập đoàn Onsen Fuji tổ chức định kỳ hàng tháng tại khu nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ) cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60 phút di chuyển.

Trước bối cảnh nhiều đặc sản tỉnh thành chưa có cơ hội tiếp cận với đông đảo du khách, Lễ hội đặc sản vùng miền Vietnam Discovery được tổ chức để trở thành sân chơi quảng bá thế mạnh đặc sản địa phương. Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, tạo điều kiện cho các đơn vị sản xuất kinh doanh tiếp cận được tập khách hàng tiềm năng, cùng với đó là cơ hội giao thương, hợp tác giữa bên, lễ hội sẽ được định kỳ tổ chức vào 4 ngày cuối của tuần thứ 3 hàng tháng.

Lễ hội là không gian tuyệt vời để trưng bày, quảng bá, giới thiệu và giao thương kết nối với khách hàng, đối tác. Tại sự kiện sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn du khách với chương trình âm nhạc – nghệ thuật đặc sắc, trình diễn tay nghề của các nghệ nhân, quy trình sản xuất đặc sản của các địa phương, giới thiệu văn hóa tiêu dùng sản phẩm, quảng bá thương hiệu nông sản, đặc sản của các tỉnh thành trong cả nước.

Với mong muốn quảng bá và lưu trữ các giá trị truyền thống của ẩm thực Việt, sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm và khám phá những câu chuyện đặc sản, ẩm thực đa dạng của Việt Nam. Việc được tiếp xúc trực tiếp với nhiều khách hàng cũng là cơ hội để doanh nghiệp trao đổi và lắng nghe những ý kiến đóng góp trực tiếp, góp phần phát triển và trau dồi sản phẩm.

Tổ chức tại quần thể nghỉ dưỡng 5* quốc tế Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Vietnam Discovery là điểm đến không chỉ du khách trong nước, mà cả du khách nước ngoài với mức ngân sách nghỉ dưỡng, trải nghiệm cao.

Cơ hội quảng bá – giao thương sản phẩm tại Lễ hội đặc sản vùng miền Vietnam Discovery

Không chỉ có khu gian hàng để giới thiệu và quảng bá đặc sản vùng miền, tại Vietnam Discovery, những hoạt động âm nhạc – nghệ thuật đặc sắc, trình diễn tay nghề của các nghệ nhân hay quy trình sản xuất đặc sản địa phương, giúp gắn kết khách hàng với các sản phẩm cũng như tạo dựng lòng tin của khách hàng khi được trực tiếp theo dõi quá trình sản xuất ra các đặc sản.

Được biết, Onsen Fuji là một trong những Tập đoàn uy tín trong lĩnh vực phát triển nghỉ dưỡng. Trên hành trình khai phá tiềm năng các vùng đất, với nhiều nhiều dự án quy mô ở khắp các tỉnh thành Việt Nam, đơn vị hiểu rõ giá trị và ý nghĩa của việc quảng bá, phát huy thế mạnh đặc sản, văn hóa vùng miền.

Tổ chức tại khu nghỉ dưỡng 5* quốc tế Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ, các doanh nghiệp có cơ hội tạo dựng và lan tỏa hình ảnh của thương hiệu đến với những phân khúc khách hàng cao cấp. Các sự kiện được tổ chức gần đây thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham quan và mua sắm.

Kỷ lục đồng diễn và chụp ảnh gần 300 vũ công Yosakoi tại Haru Matsuri Thanh Thủy 2023 – Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp tại Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ

Lễ hội đặc sản vùng miền Vietnam Discovery

Địa điểm: Tổ hợp khoáng nóng 5* Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ, xã Bảo Yên, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ

Các đơn vị đăng ký gian hàng trước ngày 10 hàng tháng sẽ được ban tổ chức hỗ trợ đến 20 triệu/gian hàng bao gồm chi phí marketing – truyền thông, hỗ trợ địa điểm và chi phí lắp đặt (setup) gian hàng.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký gian hàng tại sự kiện, vui lòng liên hệ:

Emailwhtt-ocop@lynntimes.com – Hotline: 0969605105.