Onsen Fuji kí thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn điều dưỡng Azurit Hansa

Tin tức | 22/11/2023

Ngày 15/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji đã kí hợp tác chính thức toàn diện với Azurit Hansa – Tập đoàn điều dưỡng hàng đầu đến từ Đức. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình Onsen Fuji nâng tầm và phát triển các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp chăm sóc trị liệu sức khỏe chủ động theo tiêu chuẩn quốc tế.  

Sự kiện kí kết mang tính đột phá

Theo nội dung thỏa thuận, Azurit Hansa hỗ trợ tích cực Onsen Fuji trong việc xây dựng các trung tâm điều dưỡng chất lượng cao tại Việt Nam; chuyển giao công nghệ, quy trình, tiêu chuẩn vận hành đạt tiêu chuẩn của Cộng hòa Liên bang Đức; đào tạo nhân sự quản lý, nhân lực điều dưỡng có chuyên môn theo quy chuẩn.

Azurit Hansa là Tập đoàn hàng đầu tại Đức về đào tạo điều dưỡng và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Được thành lập từ năm 1997, Azurit Hansa là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành chăm sóc người cao tuổi. Tập đoàn hiện đang có hơn 80 viện điều dưỡng trải rộng khắp nước Đức, hơn 6000 nhân viên làm việc và hơn 500 học sinh học nghề. Với sự uy tín của thương hiệu thuộc hạng top trong ngành điều dưỡng tại châu Âu, Onsen Fuji đã tiến hành thỏa thuận và kí hợp tác toàn diện, chính thức lựa chọn Azurit Hansa làm đơn vị đồng hành triển khai các kế hoạch chiến lược trong thời gian tới.

Một trong số 80 viện điều dưỡng chất lượng cao trong hệ thống Azurit Hansa tại Đức.

Trên thị trường bất động sản, Onsen Fuji là cái tên quen thuộc và được biết đến với vai trò nhà phát triển các dự án đầu tư, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao cấp gắn liền với giá trị văn hóa bản sắc. Tiêu biểu gồm có: Dolce Penisola Quảng Bình, Lynn Times Phú Yên, Onsen Fuji Hà Giang, Onsen Fuji Thái Bình, Wyndham Hà Nam, LaHills Hòa Bình. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng suối khoáng thiên nhiên tiêu chuẩn 5 sao Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham đã tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt các nhà đầu tư và du khách. Ohayo Onsen & Spa – công viên suối khoáng trong khu tổ hợp đã được nhận giải thưởng “Công trình tiện ích cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2023”.

Chiến lược phát triển mô hình nghỉ dưỡng trị liệu chăm sóc sức khỏe chủ động

Sau khoảng thời gian diễn ra đại dịch, các vấn đề về sức khỏe được nhiều người đặc biệt chú trọng. Thị hiếu du lịch của du khách vì thế có nhiều thay đổi, họ muốn đến những nơi nghỉ dưỡng tích hợp thêm tiện ích chăm sóc thể chất và tinh thần một cách chủ động.

Bằng sự nhạy bén đón đầu xu hướng, kết hợp với lợi thế về hệ thống các khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, tập đoàn Onsen Fuji đặt muc tiêu chiến lược phát triển thương hiệu nghỉ dưỡng trị liệu chăm sóc sức khỏe, góp phần mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên biệt cho từng độ tuổi.

Cơ sở vật chất và quy trình chăm sóc sức khỏe tại Onsen Fuji Health Care Center đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trên cương vị là Tập đoàn hàng đầu của ngành điều dưỡng tại Đức, Azurit Hansa có sự lựa chọn, đánh giá rất nghiêm ngặt với đối tác mà họ quyết định gắn bó. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển mạnh mẽ, Onsen Fuji đang ngày càng chứng tỏ được năng lực, tầm thế để có thể hợp tác với các đơn vị nổi tiếng trên thế giới.

Chia sẻ về sự kiện kí kết đặc biệt, ông Phạm Công Khanh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji cũng cho biết: “Chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ triển khai kế hoạch xây dựng thương hiệu chăm sóc sức khỏe chủ động kết hợp nghỉ dưỡng suối khoáng dành riêng cho người cao tuổi. Sự hợp tác và đồng hành của Tập đoàn điều dưỡng Azurit Hansa giúp Onsen Fuji có thêm sự tự tin về cố vấn chuyên môn, chất lượng vận hành để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.”

Chăm sóc sức khỏe chủ động cho người cao tuổi sẽ được tích hợp tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham