Onsen Fuji lập cú đúp giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Với những bước tiến lớn khẳng định vị thế trong thị trường BĐS thương mại cùng những thành tựu từ dự án Dolce Penisola Quảng Bình trong việc góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương, Onsen Fuji chính thức lập cú đúp giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2021 với hai danh hiệu Best Commercial Developer Vietnam và Best Beachfront Resort Apartment Vietnam.

Thương hiệu BĐS thương mại hàng đầu với những giá trị bền vững cho kinh tế – xã hội địa phương

Tập đoàn Onsen Fuji được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS tại Việt Nam, chuyên kiến tạo những dự án BĐS thương mại hạng sang gắn với các thương hiệu quốc tế, tiên phong mang đến trải nghiệm chất lượng, khác biệt cho khách hàng, góp phần sinh lời hiệu quả và gia tăng giá trị cho nhà đầu tư. Tập đoàn hiện là đối tác tin cậy, uy tín của các Công ty, tổ chức trong và ngoài nước.

Onsen Fuji

Đặc biệt, ngoài việc tiên phong tạo dựng sản phẩm mang lại hiệu quả đầu tư, sinh lời gia tăng và bền vững cho khách hàng, mỗi dự án Onsen Fuji tạo ra đều có dấu ấn riêng biệt trong kiến trúc và trải nghiệm nhằm thúc đẩy tiềm năng du lịch địa phương. Những dự án độc đáo, quy mô, đẳng cấp quốc tế đã góp phần khai phá tiềm năng các vùng đất, nâng tầm vị thế đất nước và đưa đến những giá trị bền vững cho cộng đồng. Phương châm hoạt động gắn liền với những giá trị bền vững của cộng đồng và kinh tế – xã hội tại địa phương này chính là lý do Onsen Fuji được xướng danh tại hạng mục Best Commercial Developer Vietnam tại Dot Property Vietnam Awards 2021.

Dolce Penisola Quảng Bình – Viên kim cương đa sắc giữa thành phố biển, biểu tượng cho tinh thần phát triển bền vững của Onsen Fuji

Không chỉ gây ấn tượng trên thị trường với những giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động gắn liền với những giá trị bền vững, Onsen Fuji còn hiện thực hóa những điều đó bằng các dự án lớn mang tính biểu tượng của địa phương. Tiêu biểu là Dolce Penisola Quảng Bình – dự án đã mang lại danh hiệu Best Beachfront Resort Apartment Vietnam cho Onsen Fuji tại Dot Property Vietnam Awards 2021.

Dolce Penisola Quảng Bình

Dolce Penisola Quảng Bình mang lại danh hiệu Best Beachfront Resort Apartment Vietnam cho Onsen Fuji tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Dolce Penisola Quảng Bình là dự án thuộc dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được Onsen Fuji phát triển theo quy mô tổ hợp với tháp khách sạn – trung tâm thương mại quốc tế, đặt tại vị trí đắc địa nhất của trung tâm Quảng Bình.

Bao gồm các phòng khách sạn 6 sao tiêu chuẩn quốc tế, được vận hành bài bản bởi các thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới Dolce by Wyndham Hotel Group, tầm view đắt giá, sảnh dát vàng, cầu kính chân mây,… cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất – Dolce Penisola Quảng Bình trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân toàn cầu về không gian làm việc riêng biệt, phòng hội nghị cao cấp, phòng hội nghị quốc tế thượng đỉnh…

Lấy cảm hứng từ những sắc màu và giá trị quý giá của kim cương; đem tất cả tinh hoa, và niềm tự hào về quê hương gửi gắm, Dolce Penisola Quảng Bình xuất hiện như một biểu tượng, một kinh đô nghỉ dưỡng mới, xây dựng hình ảnh hiện đại và giàu mạnh, góp phần thúc đẩy du lịch và nâng tầm kinh tế – xã hội của quê hương Quảng Bình.

Hai danh hiệu lớn tại Dot Property Vietnam Awards 2021 dành cho nhà đầu tư phát triển BĐS thương mại đã khẳng định vị thế của Onsen Fuji trong phân khúc thị trường này. Với những thành tựu và bước tiến bền vững bất chấp những biến động của thị trường trong giai đoạn 2 năm trở lại đây, Onsen Fuji được cho rằng sẽ tiếp tục là ứng cử viên nặng ký tại các hạng mục giải thưởng dành cho BĐS thương mại trong những mùa giải kế tiếp.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji

Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản tại Việt Nam, chuyên kiến tạo những dự án hạng sang gắn với các thương hiệu quốc tế, tiên phong mang đến trải nghiệm chất lượng, khác biệt nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng và tăng hiệu quả sinh lời cho các nhà đầu tư. Tập đoàn hiện là đối tác tin cậy, uy tín của các Tập đoàn, tổ chức trên cả nước và thế giới.

Trụ sở chính: Tầng 5,6 Ngọc Khánh Plaza – số 1 Phạm Huy Thông – Ba Đình – Hà Nội

Đại lý phân phối chính thức: https://unikgroup.vn/