Tập đoàn Onsen Fuji khảo sát dự án tại huyện Ba Bể, Bắc Kạn

Tin doanh nghiệp | 02/07/2024

Vừa qua 28/06-30/06 tại Vườn quốc gia Ba Bể, Tập đoàn Onsen Fuji đã tổ chức khảo sát tìm hiểu về tiềm năng và những nội lực hiện hữu cho kế hoạch phát triển khu nghỉ dưỡng tại địa phương trong năm nay.

Đoàn khảo sát có sự hiện diện của ban lãnh đạo cấp cao của tập đoàn:

  • Ông Nguyễn Hoàng Linh – Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji
  • Ông Phạm Đắc Long – Tổng Giám đốc Onsen Fuji Bắc Kạn
  • Ông Lý Thái Hải – Cố vấn cấp cao Onsen Fuji

Cùng với đoàn lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn và sở ban ngành liên quan.

Đoàn khảo sát của Onsen Fuji Group mong muốn nắm bắt tình hình thực tế của dự án, tạo điều kiện để hiểu rõ hơn về lợi thế, nhu cầu của địa phương. Điều này sẽ giúp tập đoàn xây dựng những kế hoạch phát triển phù hợp và hiệu quả hơn trong tương lai. Trong chuyến đi, đoàn đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với các đối tác địa phương, tham quan các điểm du lịch tiềm năng tại Ba Bể.

Đoàn khảo sát đã đi tham quan các danh thắng tại hồ Ba Bể

Trong dịp này, Onsen Fuji Group cũng đã thực hiện hoạt động từ thiện, trao tặng 50 triệu đồng vào quỹ “Vì người nghèo” huyện Ba Bể. Số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực, góp phần cải thiện đời sống và đem lại niềm vui cho cộng đồng địa phương.

Đại diện tập đoàn Onsen Fuji trao tặng 50 triệu đồng vào quỹ “Vì người nghèo” huyện Ba Bể

Ông Phạm Đắc Long – Tổng Giám đốc Onsen Fuji Bắc Kạn chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, không chỉ thông qua các dự án du lịch và nghỉ dưỡng mà còn qua những hoạt động từ thiện thiết thực. Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ này, chúng tôi có thể giúp đỡ được phần nào những gia đình đang gặp khó khăn tại Bắc Kạn.

Tập đoàn Onsen Fuji cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng địa phương, không ngừng nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp và bền vững cho xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, nâng cao đời sống của người dân trong vùng làm động lực thu hút các nguồn đầu tư khác cũng như thúc đẩy tiềm năng phát triển của huyện Ba Bể nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung.

Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững, Onsen Fuji Group hy vọng sẽ góp phần đưa Ba Bể trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút du khách trong và ngoài nước.