Thống đốc tỉnh Shimane và phái đoàn Nhật Bản ghé thăm Lynn Times Thanh Thủy

Tin doanh nghiệp | 28/05/2024
Thống đốc tỉnh Shimane và phái đoàn Nhật Bản ghé thăm Lynn Times Thanh Thủy

Chuyến ghé thăm thân tình của ngài thống đốc và đoàn công tác tỉnh Shimane tại Lynn Times Thanh Thủy chiều 26/05/2024 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại buổi tiếp đón, Thống Đốc và phái đoàn bày tỏ niềm vui khi lần đầu ghé thăm không gian đại sứ văn hóa Việt – Nhật tại vùng đất địa linh nhân kiệt Phú Thọ.

Giữa trung tâm văn hóa lịch sử, sự hiện diện của một điểm đến mang dấu ấn tinh hoa của hai quốc gia vừa là không gian thân thuộc cho người dân Nhật Bản sống và làm việc tại Việt Nam, vừa góp phần lan tỏa sắc màu văn hóa Nhật Bản cho du khách Việt Nam và quốc tế.

Ngài Thống đốc và phái đoàn bày tỏ niềm vui và bất ngờ ấn tượng với màn chào mừng đặc biệt của Lynn Times Thanh Thủy – Vũ điệu Yosakoi truyền thống Nhật Bản

Trong khuôn khổ buổi tiếp đón, đại diện tập đoàn Onsen Fuji, đại diện tỉnh Phú Thọ và phái đoàn có những chia sẻ thân tình về tầm nhìn và những tâm huyết phát triển trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Nhật tại Lynn Times Thanh Thủy. Với mong muốn mang đến một điểm đến đậm nét văn hóa Nhật Bản, góp phần lan tỏa vẻ đẹp và tinh thần Nhật Bản tới đông đảo du khách, nhiều công trình, hoạt động sự kiện được phát triển: Bảo tàng văn hóa Nhật, Phố đi bộ Nhật Bản, Công viên khoáng nóng Ohayo, Khách sạn khoáng nóng, Chùa Vàng…

Phái đoàn ghé thăm và có những trải nghiệm thú vị tại Lynn Times Thanh Thủy trong không gian giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa, Phố đi bộ Nhật Bản, Bảo Tàng Nhật Bản,…

“Lynn Times Thanh Thủy là một trong những dự án tâm huyết của Tập đoàn Onsen Fuji được lấy cảm hứng từ kiến trúc, nghệ thuật và văn hóa Nhật Bản.

Với nguồn khoáng nóng tự nhiên được thiên nhiên ban tặng, phong cách kiến trúc, cảnh quan hiện đại, đậm chất Nhật Bản được thiết kế bởi kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế Nhật Bản và hệ thống dịch vụ 5-sao quốc tế, Tổ hợp Lynn Times Thanh Thủy đã dần khẳng định được tên tuổi, uy tín và chỗ đứng trong bản đồ du lịch, nghỉ dưỡng khu vực phía Bắc Việt Nam.

Đây cũng là một trong các dự án hiếm hoi của Việt Nam thu hút được đầu tư của các nhà đầu tư Nhật Bản, đồng thời là một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch Nhật Bản trong thời gian qua.” – Chia sẻ của ông Phạm Công Khanh – Tổng Giám đốc tập đoàn Onsen Fuji.

Bên cạnh giai đoạn 1 là tòa khách sạn khoáng nóng, phố đi bộ Nhật Bản, công viên khoáng nóng,… dự án đang phát triển thêm giai đoạn 2 Làng quý tộc Nhật Heian Villas hứa hẹn là không gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Trong tầm nhìn dài hạn, Chủ đầu tư Onsen Fuji hướng đến đưa Tổ hợp khoáng nóng Lynn Times Thanh Thủy xứng đáng được lựa chọn là Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt-Nhật, là nơi hội tụ các giá trị về nghỉ dưỡng, sức khỏe, giải trí và văn hóa, đóng góp tích cực vào sự phát triển mối quan hệ hữu nghị Việt Nam-Nhật Bản với sự đồng hành của các cá nhân, tổ chức của quốc đảo Mặt trời nói chung, chính quyền và nhân dân tỉnh Shimane nói riêng.

Thống đốc cũng bày tỏ niềm vui và thiện chí đồng hành kết nối, hỗ trợ phát huy nét đẹp, hoạt động văn hóa Nhật Bản tại đây.

Khép lại hành trình, phái đoàn dành lời cảm ơn và những tình cảm trân trọng gửi tới đại diện tỉnh Phú Thọ và khu nghỉ dưỡng Lynn Times Thanh Thủy. Những món quà thân tình được gửi trao. Thống đốc cũng đón nhận phần quà 100 suất trải nghiệm nghỉ dưỡng tại dự án Lynn Times Thanh Thủy đặc biệt dành tặng cho các doanh nghiệp, doanh nhân, công dân Nhật Bản.

Những món quà thay lời chào và tình cảm nồng hậu của miền đất Phú Thọ, lan tỏa tình cảm của Lynn Times Thanh Thủy đến cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và công dân Nhật Bản đang sống và làm việc tại Việt Nam và thế giới.

Ngài thống đốc và phái đoàn Nhật Bản ghé thăm Bảo tàng văn hóa Nhật Bản Lynn Times Thanh Thủy