Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đồng hành cùng Ngày hội Yoga lớn nhất Việt Nam: Cho vẻ đẹp và sự phát triển vẹn toàn Thân – Tâm – Trí

Tin sự kiện | 13/08/2023

Vừa qua, 12/08/2023, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – nhà tài trợ vàng đồng hành cùng Ngày hội Yoga Việt Nam xác lập 2 kỷ lục mới: “Chương trình đồng trình đồng diễn Yoga nhiều người tham sự nhất tại cùng một thời điểm và địa điểm” và “Màn đồng diễn xếp hình lá cờ Việt nam đông người tham gia nhất”.

Màn đồng diễn xếp hình lá cờ Việt Nam với quy mô 5000 người tại Ngày hội Yoga Dân trí. (Nguồn: Dân trí)

Yoga – Chậm lại để tìm kiếm sự cân bằng Tinh thần và Cơ thể

Khi bánh xe của cuộc sống hiện đại bộn bề và áp lực ngày càng quay nhanh hơn, nhiều người đã nhận ra rằng: “Đẹp” không chỉ là dừng lại ở vẻ bề ngoài mà nó còn là sự phát triển vẹn toàn đến từ sâu bên trong. Chính vì vậy, họ tìm đến Yoga như một liệu pháp chữa lành để đánh thức vẻ đẹp nội tại cũng như chăm sóc cho một tương lai mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nhiều người lựa chọn tập yoga để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống

Tại Việt Nam, những năm gần đây, phong trào yoga được mọi người hưởng ứng mạnh mẽ tạo thành làn sóng lan tỏa lối sống lành mạnh hướng đến phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Liên đoàn Yoga Việt Nam cho biết, tính tới nay, cả nước có trên 4.300 câu lạc bộ Yoga cơ sở, Với hơn 70 hội viên tổ chức và trên 300 hội viên cá nhân chính thức, cùng với đó là hàng triệu người đã tham gia tập luyện bộ môn thể dục này.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Vùng đất chữa lành: Cho vẻ đẹp và sự phát triển vẹn toàn “Tâm-Thân-Trí”

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Vùng đất chữa lành, khu tổ hợp nghỉ dưỡng với sứ mệnh chữa lành những thương tổn từ bên trong, đồng hành cùng Ngày hội Yoga Việt Nam, hướng tới tương lai sống mạnh khỏe và hạnh phúc, đánh thức vẻ đẹp nội tại và tỏa sáng một cách vẹn toàn “Tâm – Thân – Trí”. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến không gian thích hợp để Yoga đạt đến hiệu quả tối ưu với sự bảo trợ của 4 trụ cột chữa lành: Cây chữa lành, Tự nhiên chữa lành, Kiến trúc chữa lành và Văn hóa chữa lành.

Toàn thể không gian Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là nơi con người được nâng niu trong vòng tay của mẹ thiên nhiên, bước vào xứ sở của những sắc xanh êm dịu và tươi mới. Thế đất mở đón nắng cùng thế nước cân bằng đối lưu, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy giúp con người kết nối với nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên và vũ trụ. Sau các bài tập yoga giữa thiên nhiên xanh mát, nhiệt-thủy-khoáng trị liệu cùng nguồn khoáng quý hiếm được đánh giá có chất lượng tương đương với khoáng nóng của núi Phú Sĩ (Nhật Bản) sẽ loại bỏ hoàn toàn mệt mỏi, căng thẳng và xoa dịu tâm hồn. Khuôn viên sống – nghỉ dưỡng của Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là sự chữa lành đến từ kiến trúc tinh tế, tập trung vào: sự rộng mở, hòa hợp với thiên nhiên, vật liệu thân thiện và cá nhân hóa không gian sống và nghỉ dưỡng.

Tập yoga giữa không gian thiên nhiên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy hội tụ tinh hoa văn hóa Nhật Bản và văn hóa cội nguồn nơi đất tổ Phú Thọ, tạo nên một không gian văn hóa chữa lành đầy giá trị. Trong sự diệu kỳ của các giá trị văn hóa nơi đây, yoga không chỉ là một bài tập mà còn là liệu pháp chữa lành, một phong cách sống lành mạnh đưa con người chạm đến điểm kết nối với chính mình và với cuộc sống. Bên cạnh các tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn đưa đến cơ hội tập yoga miễn phí cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Thực hiện những động tác yoga giữa tổ hợp cây – đất – nước phong phú nơi đây, dòng chảy năng lượng sẽ được điều hòa nhịp nhàng, tâm hồn du khách sẽ được nâng niu, vẻ đẹp nội tại sẽ được đánh thức và mỗi người sẽ thực sự tỏa sáng và phát triển vẹn toàn “Thân-Tâm-Trí”.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng Ngày hội Yoga Dân trí

Thấu hiểu được tác dụng to lớn của yoga cùng sứ mệnh của một vùng đất chữa lành, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy với tư cách Nhà tài trợ Vàng đã đồng hành cùng Ngày hội Yoga Dân trí với mục tiêu kết nối các yogi tạo nên một cộng đồng yoga vững mạnh, lan tỏa những giá trị tích cực đến mọi người về một lối sống lành mạnh, chữa lành.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy cung cấp thông tin cho khách tham gia và du khách tại Ngày hội Yoga Dân trí (Ngày 12/08)

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mong muốn Ngày hội Yoga Dân trí sẽ là cơ hội để các yogi cùng nhau hòa mình vào không gian yên bình buổi sớm mai, cùng nhau thả lỏng, tìm đến sự khỏe mạnh toàn diện từ sâu bên trong tâm hồn và cơ thể.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đồng hành cùng Dân trí tạo nên những điều tuyệt vời – Kỷ lục màn đồng diễn Yoga nhiều người tham gia nhất Viết Nam

Ngày hội Yoga Dân trí diễn ra thành công rực rỡ tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình với đơn vị tổ chức là Báo điện tử Dân trí, TCI – Hệ thống y tế Thu Cúc cùng các đơn vị tư vấn chuyên môn: Liên đoàn Yoga Việt Nam, Hương Anh Fitness & Yoga. Bên cạnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn có sự đồng hành của nhiều thương hiệu lớn như: Clada, Goldsun Focus Media, TH True Oat, Mutosi,…

Ông Phạm Tuấn Anh, Trưởng Ban tổ chức chương trình, trao giấy chứng nhận cho các Nhà tài trợ

Xuyên suốt Ngày hội, cộng đồng các yogi và những người yêu thích yoga được giao lưu qua nhiều trải nhiệm thú vị: Màn đồng diễn Yoga, minigame, talkshow với chuyên gia, bác sĩ, cuộc thi “Tỏa sáng cùng yoga” và những phần biểu diễn văn nghệ cuốn hút. Đặc biệt, “Màn đồng diễn yoga” có sự tham gia của 5000 người, trong đó có sự góp mặt trực tiếp của CEO Sen Vàng – bà Kim Dung, cùng dàn hoa hậu, á hậu: Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, á hậu Phương Nhi…, đã xác lập kỷ lục “Màn đồng diễn yoga nhiều người tham gia nhất Việt Nam”.

Nhà tài trợ Vàng – Wyndham Lynn Times Thanh Thủy và Ngày hội Yoga Dân trí đã góp phần lan tỏa năng tượng tích cực, cùng yoga tỏa sáng và phát triển vẹn toàn “Tâm-Thân-Trí”, đánh thức hàng triệu trái tim Việt mạnh khỏe và hạnh phúc.