Wyndham Lynn Times Thanh Thủy: Hơn cả chốn nghỉ dưỡng ven đô thông thường

Tin dự án | 11/05/2021

Không chỉ là quần thể nghỉ dưỡng xanh mát với loạt tiện ích tinh hoa, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn sở hữu món quà sức khỏe đặc biệt, hiếm có suối khoáng nóng. Dự án là một điểm đến vui chơi giải trí nghỉ dưỡng lý tưởng, kênh đầu tư an nhàn.

Giữa không gian đô thị chật chội, khói bụi, ô nhiễm, người dân Thủ đô luôn mong muốn tìm tới thiên nhiên để nghỉ ngơi thư giãn. Tuy nhiên, do quỹ thời gian eo hẹp nên những khu vực quanh Hà Nội và có thời gian di chuyển không quá 1,5 tiếng đồng hồ thường được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nắm bắt nhu cầu đó, ngày càng nhiều các khu nghỉ dưỡng ven đô được phát triển để phục vụ nhu cầu du khách. Có thể nói, nghỉ dưỡng ven đô đang là xu thế phát triển trong thời điểm hiện tại.

Nghỉ dưỡng ven đô đang là xu thế phát triển tất yếu của các đô thị hiện đại

Chỉ cách Hà Nội 1 tiếng di chuyển, quần thể nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tại Phú Thọ đang được đánh giá là điểm sáng trên bản đồ nghỉ dưỡng ven đô. Không chỉ khai thác lợi thế vị trí kế bên Thủ đô Hà Nội, dự án còn gây được sự chú ý thông qua việc kết hợp yếu tố tắm khoáng nóng độc đáo vào trong các tiện ích nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho du khách. Theo đó, dự án luôn sở hữu lượng khách ổn định, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng với công suất tối đa quanh năm, kể cả trong tuần và những mùa du lịch thấp điểm.

Hình ảnh quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Từ lâu, tắm khoáng nóng đã được xem là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Đặc biệt, với cư dân trung tuổi của Thủ đô, tắm khoáng nóng không còn quá xa lạ. Mặt khác, không giống các hình thức nghỉ dưỡng biển hay núi thông thường – du lịch theo mùa, tắm khoáng nóng là hoạt động chăm sóc sức khỏe thường nhật, quanh năm. Hơn thế, tắm khoáng nóng còn là hoạt động nghỉ dưỡng mà cả gia đình đều có thể tham gia. Từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều có thể trải nghiệm các tiện ích tắm khoáng nóng để vừa thư giãn vừa chăm sóc sức khỏe.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng chất lượng của miền Bắc, đã được các bộ ban ngành đáng giá, ghi nhận từ năm 1993. Nguồn khoáng nóng được Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Sơn Hải (Công ty trực thuộc Tập đoàn Onsen Fuji) bơm trực tiếp từ lòng đất với nhiệt độ lý tưởng đến các khu tắm trong công viên và bồn tắm từng căn hộ khách sạn. Cách làm giúp bảo toàn chất lượng và giá trị chăm sóc sức khỏe quý hiếm của khoáng nóng Thanh Thủy.

Sơn Hải cùng Trung tâm chăm sóc người có công là hai đơn vị duy nhất được Bộ Tài nguyên & Môi trường cấp phép khai thác thăm dò khoáng nóng tại Thanh Thủy.

Tắm khoáng nóng là sự lựa chọn nghỉ dưỡng phù hợp cho cả gia đình

Chính vì tiềm năng khai thác nghỉ dưỡng lớn, Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã trở thành điểm đầu tư sáng giá, kênh sinh lời thảnh thơi, bền vững.

Năm 2020, trong khi ngành bất động sản ảm đạm do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy vẫn luôn chứng tỏ là điểm sáng đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt khoảng thời gian 6 tháng cuối năm, nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng của các nhà đầu tư tăng vọt. Hơn 1.800 căn hộ khách sạn và 200 căn liền kề đã tìm được chủ nhân sở hữu. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm top những dự án có thành tích bán hàng thành công nhất miền Bắc.

Lý do khiến Wyndham Thanh Thủy có thể chinh phục được các nhà đầu tư đó là khả năng sinh lời an toàn và bền vững. Các khách hàng tìm hiểu dự án đều đánh giá cao về mô hình sản phẩm với tỷ suất đầu tư hợp lý, tiến độ thanh toán linh hoạt cùng bảo lãnh ngân hàng uy tín. Bên cạnh các khách đầu tư cá nhân, dự án cũng thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Tiêu biểu Tập đoàn tài chính Nhật Bản Daiwa đã mua buôn 500 căn hộ khách sạn Wyndham Lynn Times Thanh Thủy để giới thiệu và phân phối tới khách hàng nội địa Nhật.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu vị trí thuận tiện, chỉ cách Hà Nội 1 giờ chạy xe, rất phù hợp cho những kỳ nghỉ trong ngày hoặc ngắn ngày. Đây là điểm đến lý tưởng để bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc sức khỏe cùng cả gia đình dịp cuối tuần. Bên cạnh giá trị nghỉ dưỡng, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn mang đến lợi nhuận an toàn, bền vững cho chủ sở hữu.

Theo Dân trí