Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Không gian giao lưu văn hóa Việt – Nhật độc đáo

Tin dự án | 02/11/2020

Nhật Bản – Việt Nam là hai quốc gia có mối quan hệ giao hữu lâu năm và có tầm ảnh hưởng, trao đổi văn hóa sâu rộng trong xã hội. Người dân Việt Nam đang ngày càng biết đến nhiều hơn hình ảnh về đất nước Nhật Bản với những nét đẹp truyền thống đặc sắc. Nổi bật với không gian đại sứ giao lưu hai nền văn hóa, dự án tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Nhật Bản Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đang được rất nhiều người quan tâm.

Thanh Thủy – Phú Thọ là địa điểm phù hợp phát triển hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Nhật

Trên bản đồ du lịch vùng, huyện Thanh Thủy là nơi có mỏ khoáng nóng radon quý hiếm nằm trong top 9 điểm đến trải nghiệm không thể bỏ qua tại Phú Thọ. Thanh Thủy cũng sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 65km, hệ thống giao thông kết nối trực tiếp đến các trung tâm hành chính văn hóa như cách thành phố Việt Trì 30 phút lái xe và cách thành phố Hòa Bình 45 phút. Từ Thanh Thủy, du khách cũng dễ dàng đến được các địa danh du lịch nổi tiếng như Đền Hùng, đền Lăng Sương, vườn Quốc gia Xuân Sơn, K9 Đá Chông…

Như vậy, có thể nói Thanh Thủy là địa phương hội tụ các yếu tố về tâm điểm kết nối giao thông và văn hóa Việt Nam khu vực phía Bắc. Đồng thời là điều kiện thuận lợi để xây dựng một trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Nhật có thể liên kết và lan tỏa một cách mạnh mẽ tới đông đảo du khách.

Nắm bắt được những yếu tố trên, tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Nhật Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được xem là dự án tiên phong phát triển theo mô hình dịch vụ – văn hóa giao thoa hai màu bản sắc Việt – Nhật.

Không gian hoạt động văn hóa Việt – Nhật độc đáo

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được quy hoạch trên quỹ đất rộng gần 17ha, là công trình tổ hợp các hạng mục căn hộ khách sạn khoáng nóng, liền kề thương mại kiến trúc Nhật Bản cùng hệ thống tiện ích liên hoàn tạo nên một không gian vui chơi và nghỉ dưỡng mang đậm màu sắc Nhật Bản.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy có sự đầu tư bài bản vào yếu tố dịch vụ, văn hóa,  với các tiện ích nổi bật như phố đi bộ Nhật Bản đầu tiên và lớn bậc nhất tại miền Bắc. Con phố dài hơn 500m được xây dựng hai bên là dãy liền kề được thiết kế theo phong cách kiến trúc nhà phố Nhật Bản cổ kính với những điểm nhấn quen thuộc về màu sắc, hình dáng của những nan gỗ, cầu thang, biển hiệu và đèn lồng đỏ.

Trên tuyến phố trải dài hơn nửa cây số là hàng trăm điểm nhấn cảnh quan với hoa anh đào, đèn lồng đá, lồng đèn cá chép, tiểu cảnh bonsai, hồ cá Koi… mang đến một không gian chuẩn Nhật sống động, đánh thức cảm xúc trải nghiệm khám phá của du khách. Đặc biệt, cổng trời Torii – mộ trong số những biểu tượng đặc trưng của văn hóa Nhật cũng được xây dựng theo tỷ lệ nguyên bản và trở thành cổng chào vô cùng ấn tượng khi đến với phố đi bộ. Đây sẽ là nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội đặc sắc của Nhật Bản và là không gian đại sứ giao lưu văn hóa Việt – Nhật tiêu biểu.

Không chỉ vậy, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm tắm khoáng nóng theo phong cách Nhật Bản. Công viên khoáng nóng với hàng chục dịch vụ ngâm – tắm khoáng chuyên sâu đáp ứng các nhu cầu thư giãn, trị liệu phục hồi sức khỏe của mọi du khách. Đặc biệt, Thanh Thủy cũng là địa phương hiếm hoi trên cả nước sở hữu dòng khoáng nóng có chất lượng tương đương với các khu suối khoáng tại chân núi Phú Sĩ – Nhật Bản.

Nhật Bản – Việt Nam là hai quốc gia có mối quan hệ giao hữu lâu năm và có tầm ảnh hưởng, trao đổi văn hóa sâu rộng trong xã hội. Người dân Việt Nam đang ngày càng biết đến nhiều hơn hình ảnh về đất nước Nhật Bản với những nét đẹp truyền thống đặc sắc. Và việc đẩy mạnh phát triển các trung tâm du lịch, giao lưu văn hóa Việt – Nhật cũng trở thành nhu cầu thiết yếu dành cho mọi du khách.