Mua bán phân lô đất đấu giá tại dự án hot nhất tại Thái Nguyên

Seo | 21/10/2021

Dự án nền đất đấu giá samsung phổ yên thái nguyên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư cá nhân. Nhờ thị trường giao dịch ký quỹ cao sôi động, lĩnh vực này được kỳ vọng sẽ có cơ quan quản lý mạnh mẽ vào năm 2021. Dự án nền đất Thái Nguyên nào hot nhất? Được tìm thấy trong bài viết dưới đây.

Tiềm năng sinh lời cao khi sở hữu đất nền Thái Nguyên.

Trong các tỉnh cách Thủ đô Hà Nội khoảng 50km-70km, Thái Nguyên đang là địa phương có tỷ lệ nhà đầu tư quan tâm bất động sản ở mức cao trong nhiều năm gần đây.

Từ trước đến nay, tỉnh Thái Nguyên được ca ngợi là thiên đường phát triển bởi hệ thống cơ sở hạ tầng ổn định và nguồn nhân lực dồi dào. Do đó, nếu may mắn sở hữu được mảnh đất chính tại đây, các nhà đầu tư sẽ có hướng đi thuận lợi để nhanh chóng phát triển sản phẩm tài chính giá trị của mình.

Đất đấu giá hồng tiến thái nguyên

Theo nhận định từ Hội môi giới Bất động sản Việt Nam thì trong thời kỳ dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay, hướng đầu tư vào bất động sản an toàn nhất vẫn là đầu tư đất nền dự án tại các khu công nghiệp. 

Chính vì điều này, trên Thái Nguyên đang nóng sốt với nhiều dự án đất nền, đặc biệt những nơi có vị trí vàng như tại TP. Sông Công hay huyện Phổ Yên đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoại tỉnh đến tham khảo và đánh giá thường xuyên để tìm được khu vực có giá trị sinh lời tốt nhất.

Với những ai dành sự quan tâm cho bất động sản Thái Nguyên hẳn đã biết từ giữa năm 2021, chính quyền tại đây có thực hiện đấu giá phân lô đất nền tại xã Hồng Tiến thuộc huyện Phổ Yên nhằm xây dựng khu dân cư Hồng Tiến quy hoạch bài bản theo hướng hiện đại, đầy đủ tiện nghi và có không gian tiện ích để phát triển toàn diện, tạo cuộc sống ổn định cho người dân.

Dự án đất nền hot nhất tại Thái Nguyên – Khu dân cư Hồng Tiến

Với mức độ phát triển vượt bậc của sản xuất công nghiệp và tiến tới hoàn thành kế hoạch trở thành thành phố trước năm 2025 của thị xã Phổ Yên, dự án Khu dân cư Hồng Tiến được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án đất nền Phổ Yên tiềm năng sinh lời nhất khu vực Thái Nguyên.

Thị trường đất nền sôi động tại Hồng Tiến đang diễn biến theo chiều hướng khá tốt, mức giá đất nền Hồng Tiến giao động từ 10 triệu – 20 triệu/m2. Diện tích tại khu đất rất đa dạng, từ khoảng 70m2 cho đến 160m2 tùy theo vị trí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. 

Khu đất đấu giá Hồng Tiến nằm trong vùng trung tâm của tỉnh Thái Nguyên, có vị trí đắc địa trong lòng 3 khu công nghiệp lớn như KCN Samsung, KCN Điềm Thụy (Apec), KCN Yên Bình, khu đất đấu giá Hồng Tiến – Phổ Yên nằm trong khu vực có dân cư đã hiện hữu, các hàng quán đã kinh doanh nhộn nhịp, quán ăn, quán nhậu, tiện ích vui chơi – giải trí, dịch vụ cho thuê trọ,… đang ngày một phát triển hơn.

Bên cạnh đó, Khu Hồng Tiến – Phổ Yên có vị trí đẹp cách đường cao tốc Hà Nội–Thái Nguyên chỉ khoảng 100m, cư dân dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trọng yếu như:

  • Cách UBND Thị xã Phổ Yên chỉ 2km (khoảng 10 phút đi xe)
  • Cách Trường Mầm Non Xóm Hắng chỉ 200m (5 phút đi xe)
  • Cách Trường THCS Trần Phú chỉ 1,5 km (10 phút đi xe)
  • Bệnh viện đa khoa Phổ Yên 5km (15 phút đi xe)
  • Cụm Cảng Đa Phúc chỉ 10km (20p đi xe)
  • TT Thành phố Thái Nguyên 20km (30 phút đi xe)

Nhờ các yếu tố “thiên thời – địa lợi” được liệt kê ở trên, chắc chắn sẽ không quá khi đánh giá đất nền Hồng Tiến sẽ là lựa chọn hợp lý nhất dành cho các nhà đầu tư khi muốn sở hữu đất nền để phát triển ổn định trong giai đoạn 2021 – 2025.