Trải nghiệm nghỉ dưỡng đa chiều tại Nam Tuy Hòa Phú Yên

Seo | 21/12/2021

Phú Yên là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên và thơ mộng cuốn hút khách du lịch. Ngay tại phía Nam Tuy Hòa của tỉnh, khu đô thị đẳng cấp Lynn Times Phú Yên sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng không bao giờ quên cho du khách.

Sự hấp dẫn của căn hộ khách sạn kết hợp cùng dòng chảy vô lượng

Thực tế ghi nhận sau dịch, các nhà đầu tư bất động sản trong nước  có xu hướng tìm đến những sản phẩm nhà ở khép kín, an toàn trong các khu biệt lập giúp hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Theo đó, thời gian gần đây, thị trường bất động sản xuất hiện nhiều hơn loại hình shophouse nhà liền kề bảo vệ sức khỏe – đây là dòng sản phẩm trong các khu đô thị khép kín, biệt lập có view đắt giá và không gian sinh sống xanh mát, gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng được nhiều tiêu chí là bảo vệ sức khỏe, bình yên trong tâm hồn và an toàn dòng tiền. Đây chính là tiêu chí đắt giá thu hút người mua nhanh chóng.

Dự án Lynn Times Phú Yên

Đáng chú ý, thị trường bất động sản những vùng vệ tinh hay tại những khu du lịch liên tục ghi nhận sự quan tâm của nhà đầu tư nhờ ngưỡng giá bất động sản còn “mềm” cùng lực đẩy hạ tầng lớn,   nhất là tại những nơi như Phú Yên, Quảng Bình hay Đà Nẵng kết nối hoàn thiện, dễ di chuyển đến những tỉnh thành lân cận hoặc từ những thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Phần nữa, đây cũng là những sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao, nếu sở hữu mà để cho thuê cũng sẽ được mức giá khá tốt.

Nơi đầu tư xứng tầm dành cho chủ đầu tư tinh hoa

Giữa dòng chảy chốn phồn hoa đô thị, một kiệt tác biểu tượng cho sự an yên trong tâm hồn được kiến tạo ngay tại phía Nam Tuy Hòa Phú Yên. Đây là vùng đất giàu tiềm năng và giá trị bất động sản dự kiến sẽ còn tăng cao trong thời gian sắp tới.

Dự án Lynn Times Phú Yên đáp ứng đúng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và tìm lại cảm giác thư thái, yên bình cho chủ sở hữu nhờ quy hoạch khép kín, riêng tư, view sông Đà Rằng thơ mộng và an ninh khép kín.

Hiện Lynn Times Phú Yên đang được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp với hệ thống tiện ích All – in – one và gây được sự chú ý khi có mảng xanh lớn, tiện ích khép kín, đồng bộ. Nhờ thiết kế hiện đại cùng nhiều tiện ích đặc biệt như bến du thuyền, công viên bên sông và siêu bể bơi,… sẽ mang đến những trải nghiệm không bao giờ quên cho mọi người khi đặt chân đến đây.

Chưa kể, mức độ tăng giá của các căn nhà phố liền kề tại dự án này cũng khá ấn tượng, được xem là kênh tích lũy an toàn trong bối cảnh thị trường nhiều biến động. Được biết, giai đoạn đầu mở bán, gần như các căn nhà phố được bán ra khá nhanh do ngưỡng giá còn mềm hơn rất nhiều so với thị trường.

Trải qua hơn 2 năm dịch bệnh tác động lên nhiều mặt cuộc sống, người dân giờ đây ưa thích trải nghiệm lối sống được tạm thời tách biệt với sự náo động của nhịp sống đô thị căng thẳng, được sống tại “vườn trong thành phố” sẽ thúc đẩy người mua nhà tìm đến các khu dân cư giống như Lynn Times Phú Yên. 

Các khu dân cư biệt lập có “lợi ích kép” là vừa giúp cư dân gần nơi làm việc lại vừa có được chốn an cư tương đối tách biệt với sự ồn ào, huyên náo của phố phường với không gian thoáng đãng và sự yên tĩnh đang được thị trường săn đón.