Mua đất nền khu Hồng Tiến – Tiềm năng sinh lời bền vững

Seo | 22/10/2021

Thái Nguyên đang là một trong những tỉnh đi đầu về phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì thế, dân đầu tư bất động sản khi biết dự án khu dân cư Hồng Tiến thuộc huyện Phổ Yên đang chính thức mở bán đã dành sự quan tâm đặc biệt. Liệu đây có phải là dự án đất nền sinh lời an toàn hay không?

Đôi nét về dự án đất nền khu Hồng Tiến – tỉnh Thái Nguyên

Đất đấu giá Samsung Phổ Yên thuộc huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Sở hữu vị trí đẹp, chỉ cách UBND thị xã Phổ Yên chỉ 2Km, khu dân cư Hồng Tiến nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn của Thị Xã Phổ Yên là khu Công Nghiệp Điềm Thụy, khu Công Nghiệp Yên Bình và khu Công Nghiệp Sông Công. Điều này là lợi thế lớn để khu Hồng Tiến phát triển mạnh mẽ hơn về sau.

Tổng quan về dự án khu dân cư Hồng Tiến – Thái Nguyên:

– Tên thương mại dự án: Khu dân cư Hồng Tiến

– Vị trí: Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.

– Tổng diện tích khu đất: khoảng 20,15 ha.

– Diện tích đất ở gồm 960 lô.

– Được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

– Quy định xây dựng: xây tự do 1-5 tầng, thiết kế tự do, xây 100% đất.

– Pháp Lý: Giấy chứng nhận QSD đất.

– Thời gian sử dụng: Lâu dài.

– Hình thức sử dụng đất : Giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua đấu giá quyền sử dụng đất.

– Cách Samsung Thái Nguyên ( khu công nghiệp Yên Bình ): 100m

– Cách trường tiểu học Đồng Tiến, THCS Đồng Tiến: 800m

– Cách Ga Phổ Yên: 850m

– Cách khu công nghiệp Điềm thụy: 1km

– Cách chợ Ba Hàng: 1km

– Cách phố ăn chơi người Hàn: 1km

– Cách trung tâm hành chính Thị xã Phổ Yên: 1,2km

– Cách Sân bay Nội Bài: 25km

Khả năng sinh lời mạnh theo thời gian

Trước đây, khi các dự án về bất động sản ở tỉnh Thái Nguyên chưa được quy định bài bản và quảng bá rộng rãi thì chuyện mua bán gặp nhiều khó khăn. Vì vậy mà tâm lý nhà đầu tư dè dặt khi xuống tiền, đặc biệt khi mà tình trạng thổi giá, cò đất vẫn tồn tại làm cho nhiễu loạn thị trường. 

Điều khác biệt là từ năm 2020 trở lại đây, tỉnh Thái Nguyên ghi nhận có một lượng lớn khách hàng ngoại tỉnh thông qua các sàn giao dịch. Đặc biệt, công ty môi giới tham gia góp vốn mua nhà, đất tại một số dự án trên địa bàn, từ đó thúc đẩy tính thanh khoản của thị trường bất động sản.

Tiềm năng sinh lời về bất động sản là vô cùng, không ai có thể nói trước nếu như không trang bị cho mình đầy đủ về kinh nghiệm dự đoán và chắt lọc thông tin. 

Tại một số khu vực trong tỉnh Thái Nguyên, nhất là huyện Phổ Yên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư đó là dự án khu đất đầu giá Samsung Hồng Tiến. Đây là dự án có vị trí đắc địa gần với 3 khu công nghiệp lớn trong tỉnh, lại gần với đường lớn, dễ di chuyển sang các đường cao tốc nên tiềm năng sinh lời trong tương lai rất lớn.

Hầu hết các nhà đầu tư tại khu Hồng Tiến sẽ có nhiều lựa chọn khi tìm mục đích sử dụng đất sau khi hoàn tất thủ tục sở hữu. Như là xây nhà ở, kinh doanh, buôn bán, làm khu nhà trọ, mở tiện ích – giải trí,… Vì sau này sẽ có lượng lớn công nhân đổ về đây với mong muốn thuận tiện làm việc tại khu công nghiệp, việc sinh lời sẽ tỉ lệ thuận với sự chủ động, linh hoạt của nhà đầu tư.

Bài toán đầu tư đất nền có lãi luôn là vấn đề cần phải được suy xét kỹ lưỡng. Sự cẩn thận và bình tĩnh sẽ luôn mang đến cho mọi người sự thông thái cần có!