Nhà đầu tư lâu năm đang tích cực săn đất nền sau dịch

Seo | 01/11/2021

Nhiều nhà đầu tư đang áp dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư bất động sản thời gian này sẽ có thiên hướng dừng lại .Tuy nhiên, những nhà đầu tư bất động sản lâu năm đang có dấu hiệu tích cực săn hàng, đặc biệt là đối với những sản phẩm đất nền tại các khu kinh tế phát triển.

Kênh đầu tư lâu dài với lợi nhuận cao

Trong giai đoạn từ ngày 1/10 đến 15/1/2022 sẽ là thời điểm tăng giá trở lại của bất động sản, rơi vào khoảng khoảng 5 – 10%. Đến giai đoạn 2 từ 16/1/2022 đến 15/2/2022 sẽ là thời gian nghỉ ngơi do rơi vào thời điểm Tết Nguyên Đán.

Điểm sáng bất động sản của quý 4 năm 2021 sẽ dựa vào những người sẵn có tiềm lực tài chính khi lựa chọn bất động sản là kênh đầu tư lâu dài và đa dạng hóa để bảo toàn giá trị tài sản của mình.

Đất đấu giá thái nguyên

Giai đoạn cuối của năm nay còn khoảng 90 ngày được dự báo nhích nhẹ khoảng 5%. Đây cũng là giai đoạn quyết định sự ấm lên của thị trường là bao nhiêu!

Bắt đầu từ ngày 16/2/2022 đến 31/3/2022 sẽ là giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản, dự đoán rơi vào khoảng 10 đến 15% khi nhiều khách hàng sẽ bắt đầu chốt lời chứng khoán để có thể đổ vào bất động sản. 

Về nguồn cung bất động sản mới thời gian cuối năm, tùy điều kiện thị trường mà các chủ đầu tư đưa ra lượng hàng phù hợp. Ví dụ với thị trường Thái Nguyên khá gần với thủ đô đang có dự án đất nền rất hot Samsung Phổ Yên với 350 lô mặt đường lớn ngay cạnh tòa trung tâm thương mại nổi tiếng tại đây! Đây cũng là lựa chọn thu hút mạnh mẽ mọi nhà đầu tư bất động sản khắp nơi đổ về.

Dự án đất nền uy tín Samsung Phổ Yên được săn đón

Dù kinh tế cả nước gặp khó khăn do dịch Covid-19, nhu cầu nhà ở vẫn luôn cao bởi vì càng trong dịch bệnh, người dân càng mong muốn sở hữu một ngôi nhà riêng để đảm bảo sự an toàn. Theo ý kiến của giới chuyên gia bất động sản, sở hữu nhà riêng trên khu đất nền có vị trí đẹp càng tiện lợi hơn cả.

Sau khi các tỉnh nới giãn cách, hoạt động bất động sản trở lại gần như nhanh hơn dự đoán. Trên thị trường xuất hiện một lực lượng đầu tư mới tiếp tục đón bắt cơ hội đầu tư vào bất động sản lúc này.

Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay người dân có thu nhập cao, khi đại dịch xảy ra, dòng tiền cá nhân không luân chuyển được vào các kênh sản xuất hay tiêu dùng nên họ có xu hướng rót tiền vào bất động sản đất nền – một kênh đầu tư luôn được đánh giá là an toàn, bền vững trong lâu dài nếu nhà đầu tư tin tưởng vào dự án uy tín.

Khu đất nền Samsung Phổ Yên thuộc dự án Unik Thái Nguyên nằm trong vùng trung tâm của tỉnh Thái Nguyên, có vị trí đắc địa trong lòng 3 khu công nghiệp lớn như KCN Samsung, KCN Điềm Thụy (Apec), KCN Yên Bình, rất thuận tiện để sinh sống và làm việc.

Đây vốn dĩ là khu đất nền nằm trong khu vực có dân cư đã hiện hữu, các hàng quán đã kinh doanh nhộn nhịp, quán ăn, quán nhậu, tiện ích vui chơi – giải trí, dịch vụ cho thuê trọ,… đang ngày một phát triển hơn. 

Nhờ các yếu tố “thiên thời – địa lợi” được liệt kê ở trên, chắc chắn sẽ không quá khi đánh giá khu đất đấu giá Samsung Phổ Yên sẽ là lựa chọn đầu tư hợp lý nhất dành cho các nhà đầu tư khi muốn sở hữu đất nền để phát triển ổn định trong giai đoạn 2021 – 2025.