Thái Nguyên – Cơ hội vàng cho bất động sản công nghiệp

Seo | 26/10/2021

Với sự hiện diện của các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực phát triển bất động sản công nghiệp và nguồn đất nền vẫn còn phong phú, khu đất đấu giá phổ yên thái nguyên đang đứng trước nhiều cơ hội vàng cho nguồn cung bất động sản công nghiệp.

Đánh giá chất lượng khu Samsung Phổ Yên Thái Nguyên

Thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã và đang có tốc độ tăng trưởng khá nhanh với mức tăng bình quân khoảng 15%/năm. Trong đó, sản phẩm bất động sản tăng trưởng mạnh tại các dự án khu dân cư, khu đô thị do UBND cấp huyện tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất, điểm sáng nhất là khu đất nền Samsung Phổ Yên Thái Nguyên.

Samsung thái nguyên

Khi sinh sống và làm việc ngay tại đây, mọi người dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp, cơ quan hành chính và khu vui chơi giải trí, đảm bảo thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày như:

– Cách Samsung Thái Nguyên ( khu công nghiệp Yên Bình ): 100m

– Cách trường tiểu học Đồng Tiến, THCS Đồng Tiến: 800m

– Cách Ga Phổ Yên: 850m

– Cách khu công nghiệp Điềm Thụy: 1km

– Cách chợ Ba Hàng: 1km

– Cách phố ăn chơi người Hàn: 1km

– Cách trung tâm hành chính Thị xã Phổ Yên: 1,2km

– Cách khu Apec: 1,5 km

– Cách bệnh viện Quân Y 91: 1,5km

– Cách bến xe khách Phổ Yên: 1,7km

– Cách bệnh viện Đa khoa Phổ Yên: 4km.

– Cách các cơ quan bộ ngành huyện Phổ Yên: 3km.

– Cách trường THPT chuyên Phổ Yên: 6km

– Cách Sân bay Nội Bài: 25km

Với tốc độ giao dịch và đa dạng hóa sản phẩm như hiện nay, giá trị giao dịch trên thị trường bất động sản của tỉnh Thái Nguyên trong năm 2021 được dự báo có khả năng đột biến. Điều này phần nào khiến các nhà đầu tư cảm thấy đây là dự án rất đáng để tham gia.

Minh bạch, rõ ràng – tiềm năng sinh lời lớn

Giới bất động sản đánh giá sau đại dịch sẽ có những thay đổi mạnh mẽ, nhất là khi thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam đã trở thành cơ hội hấp dẫn cho cả nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Khó khăn trong thời gian vừa qua cho thấy sự cần thiết trong việc đa dạng địa điểm sản xuất, mở rộng kho hàng và đặc biệt là nhóm kho lạnh cho hàng hóa thực phẩm, nông sản và các đồ dùng/sản phẩm thiết yếu.

Bên cạnh đó, việc mở rộng của các doanh nghiệp hiện hữu và xây dựng các cơ sở sản xuất trong bối cảnh đẩy mạnh sự di dời chuỗi cung ứng sẽ là động lực chính thúc đẩy nhu cầu trong những năm tới. Đặc biệt là những nơi kiểm soát dịch bệnh tốt như Thái Nguyên sẽ giúp cho nhà đầu tư an tâm hơn rất nhiều.

Khu đất đấu giá hồng tiến thái nguyên được quy hoạch bài bản, hiện đại, phù hợp với thị hiếu của rất nhiều khách hàng khi cơ cấu diện tích lô đất chỉ từ 78m2 – 300m2 với mặt tiền rộng tới 5m. Đường giao thông kết nối linh hoạt từ 15m đến 20m, rất thuận tiện để mọi phương tiện di chuyển mà không gặp nhiều khó khăn.

Với pháp lý rõ ràng, vững chắc cộng với tính khan hiếm, chắc chắn Khu Samsung Phổ Yên sẽ tạo nên lợi nhuận cao cho những khách hàng đầu tư. Nhất là khi mà dự án mới bắt đầu đã có xuất phát điểm về vị trí và quy hoạch vô cùng rõ ràng, minh bạch thì sẽ có giá trị kinh tế rất cao – chuyện sinh lời chỉ là nằm ở cơ hội của từng người.

Dù cho khách hàng trong hay ngoài tỉnh có tham gia đầu tư thì giá trị các lô đất đều tăng gấp đôi so với giá khởi điểm. Quyền sử dụng đất là tài sản công do UBND cấp huyện quy hoạch đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng nên nếu còn quỹ đất sẽ bán hết ngay, tình trạng tồn đọng rất ít nên nhiều nhà đầu tư không ngần ngại sở hữu khi đã có giá phù hợp với tình hình tài chính.